Brands

S-OIL 7

S-OIL 7 là tên thương hiệu của dầu nhờn tổng hợp 100% dựa trên dầu gốc loại VHVI do S-OIL sản xuất (chỉ số độ nhớt rất cao, nhóm III) và PAO (Poly Alpha Olefin) giúp tối đa 5 tính năng chính cần thiết cho công cụ tiên tiến. Thương hiệu này thể hiện ý nghĩa của ‘Chuyển tiếp’ để cải thiện hiệu suất kỹ thuật của ô tô và ‘Tăng cường’ để nâng cao trải nghiệm của người lái xe.

Brand Concept

1. Tiết kiệm nhiên liệu

Giúp giảm tiêu thụ nhiên liệu
để tiết kiệmvề chi phí
bảo dưỡng xe hơi

2. Thân thiện với môi trường

Bảo vệ môi trường bằng
giảm thiểu lượng khí thải gây ô nhiễm không khí

3. Khả năng lái xe

Làm cho động cơ và các bộ phận hoạt động
suôn sẻ và hiệu quả

4. Độ bền

Ngăn chặn động cơ và các
bộ phận khỏi thiệt hại hoặc
hao mòn

5. Độ sạch

Giữ bên trong xe sạch sẽ bằng cách
ức chế sự hình thành và
loại bỏ các chất lạ và
tạp chất

6. Chuyển tiếp

Trục ngang biểu thị ô tô
(máy móc) 'di chuyển trong một
phương hướng trực tiếp. Nó đại diện cho tối đa
trong năm tính năng chính để chế tạo xe
mang lại hiệu suất tốt nhất

7. Thăng cấp

Trục dọc biểu thị
mức độ hài lòng của người lái xe. Nó đại diện
cải thiện trải nghiệm lái xe bằng cách
khiến người lái hài lòng với
hiệu suất xe ('giảm tiếng ồn'
'Không rung' và 'lái xe trơn tru')

CI

The logo of S-OIL SEVEN represents its identity.

Biểu tượng

Tên thương hiệu của S-OIL SEVEN không đơn giản chỉ ra dầu động cơ nhưng làm nổi bật bảy tính năng của nó và sử dụng một số quen thuộc để truyền đạt hiệu quả thương hiệu với công chúng. Số bảy (7) ở dạng năng động trình bày năm chức năng chính của dầu bôi trơn cộng với cải thiện chức năng của ô tô và sự hài lòng của lái xe (Forward & Ascend), và tượng trưng cho dầu động cơ tùy chỉnh cho xe ô tô hiện đại. các khía cạnh khác nhau của môi trường, động cơ và công nghệ. Biểu tượng trong nhãn được sử dụng bằng cách sửa đổi khoảng cách và kích thước của nó để phù hợp với môi trường ứng dụng do giới hạn hình dạng của vùng chứa. Nếu có thể, biểu tượng không được sử dụng một mình.

Logo - Biểu tợng chính

S-OIL SEVEN kết hợp nhận diện thương hiệu của S-OIL và SEVEN và tăng cường kết nối với thương hiệu của công ty. Được đánh dấu là 100% tổng hợp, nó được nhấn mạnh rằng S-OIL SEVEN là dầu động cơ tổng hợp 100%. Biểu tượng được đề xuất ở đây là một sự kết hợp cơ bản được áp dụng cho Nhãn hàng 4L và được sử dụng làm tiêu chuẩn để áp dụng cho tất cả các mặt hàng khuyến mãi và các mục ứng dụng. Sự kết hợp biểu tượng kết hợp của nhãn hàng 1, 3, 4, 6, 20L được sử dụng bằng cách tùy ý sửa đổi khoảng cách và kích thước tùy thuộc vào môi trường ứng dụng.

Logo - Biểu tượng phụ

Đối với phương tiện truyền thông in, web và các mục ứng dụng để quảng bá, có thể sử dụng biểu tượng chữ ký kết hợp phù hợp. Kích thước và khoảng cách chữ ký có thể được điều chỉnh theo ý muốn để phù hợp với không gian hạn chế.

Ký hiệu từ

The wordmark of S-OIL SEVEN là một biểu tượng trực quan đại diện cho bản sắc của công ty. Do đó, dấu từ này phải được sử dụng chính xác để cung cấp hình ảnh và thông điệp phù hợp. Nó phải được quản lý kỹ lưỡng để không làm tổn hại đến hình ảnh của công ty thông qua các thiệt hại hoặc biến dạng trong quá trình phát triển các tài liệu của công ty.

Màu sắc sử dụng

Đối với logo chữ ký, Pantone 426C được áp dụng cho màu nền và màu gradient được ưu tiên áp dụng cho biểu tượng để nhận ra sự hài hòa trực quan và mang lại hiệu quả hình ảnh thương hiệu. Nếu không thể sử dụng màu gradient, màu Pantone 872C hoặc màu trắng cần phải được áp dụng. Nếu logo được thể hiện đơn sắc, thì Pantone 872C cần được ưu tiên sử dụng. Nhưng nếu nó là không thể, nó có thể được thay thế bằng Pantone 426C hoặc màu trắng tùy thuộc vào màu nền.

※ Special printing is available with post-processing methods such as silver spot color, Gold Hot Stamping, Embossing, Debossing, etc.

Màu sắc chính

http://s-oil.com.vn/wp-content/uploads/2018/08/logo_seven1.jpg

Logo : Gradient Color
Background : Pantone 426 C

http://s-oil.com.vn/wp-content/uploads/2018/08/logo_seven2.jpg

Logo : Pantone 872 C
Background : Pantone 426 C

Màu sắc thứ 2

http://s-oil.com.vn/wp-content/uploads/2018/08/logo_seven3.jpg

Logo : White
Background : Pantone 872 C

http://s-oil.com.vn/wp-content/uploads/2018/08/logo_seven4.jpg

Logo : White
Background : Pantone 426 C

Hiệu ứng đặc biệt

http://s-oil.com.vn/wp-content/uploads/2018/08/logo_seven5.jpg

Logo : Embossing

http://s-oil.com.vn/wp-content/uploads/2018/08/logo_seven6.jpg

Logo : Debossing

Positive Logo

Logo : Pantone 872 C
Background :White

Logo : Pantone 426 C
Background :White