company status

Giới thiệu công ty S-oil

http://s-oil.com.vn/wp-content/uploads/2018/08/img_1.png

Công ty tích hợp năng lượng

và siêu lợi nhuận nhất

S-OIL, được thành lập năm 1976 đã phát triển thành một trong những nhà máy lọc dầu cạnh tranh nhất trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương bằng cách thiết lập các chiến lược quản lý lợi nhuận và nuôi dưỡng tinh thần năng động và tiến bộ trong quản lý. Chúng tôi vận hành nhà máy lọc dầu với công suất 669.000 thùng / ngày (BPD) và các cơ sở khác có thể sản xuất hóa dầu và dầu gốc bôi trơn tại Nhà máy lọc dầu Onsan ở Ulsan. Chúng tôi đang củng cố vị thế của mình trong vai trò lãnh đạo trong việc bảo vệ khách hàng và môi trường bằng cách sản xuất và cung cấp các sản phẩm dầu chất lượng tốt nhất dựa trên Bunker-C Cracking Center (BCC) và Xylene Center, nhà máy PX với sản lượng cao nhất thế giới với một cơ sở duy nhất.

Thành viên của thế giới toàn cầu DJSI

trong 7 năm liên tiếp

S-OIL được chọn là thành viên của DJSI (Chỉ số Bền vững của Dow Jones) trong 7 năm liên tiếp, là một trong những nhà máy lọc dầu châu Á đầu tiên. DJSI là một chỉ số được tạo ra bởi Dow Jones & Company bằng cách chọn 10% các công ty dẫn đầu về phát triển bền vững thông qua việc đánh giá tích hợp các hoạt động tài chính, kinh tế, môi trường và xã hội của 2.500 công ty lớn nhất trên toàn thế giới. Được đưa vào bản thân DJSI World được coi là có khả năng cạnh tranh lâu dài. DJSI World đã ghi nhận những nỗ lực và thành tựu liên tục của chúng tôi dựa trên cơ cấu quản trị doanh nghiệp xuất sắc và quản lý minh bạch theo triết lý quản lý bền vững.

S-OIL được đưa vào

danh sách Fortune 500

S-OIL đã được liên tục đưa vào danh sách Fortune 500 liệt kê các công ty lớn nhất theo tổng doanh thu hàng năm của tạp chí Fortune, một tạp chí kinh doanh Mỹ, kể từ khi được vinh danh lần đầu tiên vào năm 2007. S-OIL là một công ty có quy mô toàn cầu thực sự. S-OIL tránh nghỉ ngơi trên thắng lợi mà vẫn tiếp tục phát triển; hiện đang tham gia vào các dự án đầu tư mới liên quan đến Khu liên hợp nâng cấp và Khu phức hợp hạ lưu Olefin trong khi xây dựng Trung tâm TS & D (Trung tâm dịch vụ và phát triển kỹ thuật) tại quận Magok, Seoul. Các dự án này sẽ hoàn thành vào năm 2018 dự kiến sẽ là một bàn đạp cho sự tăng trưởng trong tương lai của chúng tôi.