PRODUCTION BASE

Công nghệ

Những gì cần phải được xem xét sau khi đảm bảo một dòng cung cấp ổn định của dầu gốc dầu bôi trơn là 'xây dựng' là một tỷ lệ pha trộn cho phát triển sản phẩm. Mỗi sản phẩm dầu nhờn được phát triển dựa trên tỷ lệ pha trộn độc đáo của các thành phần và các nhà phát triển dầu nhờn cạnh tranh hiểu biết hơn về sự phát triển của tỷ lệ pha trộn tối ưu.

S-OIL đã có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển dầu nhờn cung cấp một loạt các sản phẩm như dầu động cơ và dầu bánh răng cho các nhà sản xuất ô tô hàng đầu như Hyundai-Kia Motors, GM Hàn Quốc, Renault Samsung Motors, Ssangyong Motor, Toyota, Lexus… trong 25 năm kể từ khi ra mắt trong kinh doanh dầu nhờn. Chúng tôi cũng cung cấp dầu động cơ xăng / diesel xe chở khách cho nhà máy Hyundai-Kia Motors và gần đây đã bắt đầu cung cấp các loại dầu động cơ diesel thương mại thân thiện với môi trường cao đáp ứng Euro VI, giới hạn phát thải mới, cho nhà máy lắp ráp Hyundai -Kia Motors.

Hơn nữa, S-OIL đã giữ uy tín của mình như một công ty lọc dầu hàng đầu vì nó được công nhận là có công nghệ trong các sản phẩm đặc biệt khác với dầu động cơ ô tô bằng cách cung cấp các loại dầu đặc biệt như dầu động cơ cho thiết bị xây dựng và dầu thủy lực. Hàn Quốc.