PRODUCTION BASE

STLC

Mặc dù nguồn cung cấp dầu bôi trơn ổn định và hiểu biết đầy đủ về công thức, không có một nhà máy pha trộn tinh vi để thực hiện công việc, chúng tôi không thể cung cấp các sản phẩm dầu nhờn hàng đầu.

Tuy nhiên S-OIL đã thành lập S-OIL TOTAL Lubricants chuyên về dầu nhờn bằng cách thành lập một liên doanh với nhà sản xuất dầu toàn cầu của Pháp TOTAL Raffinage Marketing S.A. và xây dựng một nhà máy trộn STLC. Nhà máy pha trộn STLC nằm gần nhà máy của S-OIL có hệ thống sản xuất quy mô lớn với công suất hàng ngày và hàng năm là 3.400 Bbl và 197.800 ㎘, và thể hiện khả năng cạnh tranh trong toàn bộ quá trình từ khâu thu mua nguyên liệu đến sản xuất. một sự kết hợp của nguồn cung cấp dầu bôi trơn ổn định của S-OIL và bí quyết quản lý sản xuất của TOTAL.

http://s-oil.com.vn/wp-content/uploads/2018/08/cont_stlc1.jpg

Gần đây, chúng tôi đang nỗ lực đa dạng để tăng hiệu quả trong sản xuất: ví dụ bảo vệ các cơ sở lưu trữ, cải thiện cơ sở tải hàng loạt và nâng cấp các cơ sở điền tốc độ tự động cho các sản phẩm gói nhỏ. Chúng phục vụ như một cơ sở sản xuất toàn cầu cho dầu nhờn S-OIL bằng cách thực hiện sản xuất trong thời gian và phân phối trơn tru.

http://s-oil.com.vn/wp-content/uploads/2018/08/Untitled-1.png